热门标签

Xe chở hàng bốc cháy ngùn ngụt trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

时间:2周前   阅读:1
Món vay đầu tiên vốn tín dụng dự án Trung Lương - Mỹ Thuận đã được giải ngân Chủ tịch nước dự lễ thông xe kỹ thuật cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

Trưa 8/3, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 68C – 037.33 đang lưu thông trên cao tốc hướng đi từ TP Hồ Chí Minh về Miền Tây, khi đến Km 80+800 (thuộc xã Mỹ Thành Nam, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) thì bốc cháy dữ dội.

Khi phát hiện dưới gầm phía sau xe có khói bốc, tài xế đã nhanh chóng cho xe vào làn dừng khẩn cấp để kiểm tra. Phát hiện vụ việc, một số tài xế khác dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành. Tuy nhiên, ngọn lửa đã nhanh chóng bốc cao, lan ra khắp xe và thiêu rụi hoàn toàn chiếc xe.

,

ug环球360www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,
Xe ô tô tải cháy ngùn ngụt trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

Vụ cháy đã gây thiệt hại về phương tiện và tài sản bị hư hỏng nặng. Rất may tài xế phát hiện kịp thời nên không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, vụ cháy đã khiến nhiều xe lưu thông trên cao tốc bị ùn tắc khoảng 30 phút.

Vụ cháy đã nhanh chóng được lực lượng chức năng khống chế

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan nhanh chóng có mặt tại hiện trường để hỗ trợ dập tắt đám cháy.

Khoảng 1 tiếng sau đó, vụ cháy đã được khống chế hoàn toàn.

上一篇:和牛、伊比利猪吃到饱!饭店Buffet纷端顶级肉造福饕客

下一篇:区块链百家乐:巫统两高职不开放竞选 在党内外续引发争议

网友评论